Our Company

Home Our Company

About Us
We Build Your Business

เราคือตัวกลางที่เชื่อมต่อระหว่างลูกค้าที่กำลังมองช่างติดตั้ง ออกแบบระบบครัว กับธุรกิจงาน งานแบบครัว งานระบบ ต่างๆ เพื่อสร้าง Comunity และความสะดวกสบายทั้งในฝั่งของลูกค้าและธุรกิจรับเหมา ให้การหาลูกค้าและหาช่างรับเหมาเป็นเรื่องง่าย

01. Easy Planning

ลูกค้าที่ต้องการหาช่างออกแบบครัว ใช้งานได้ฟรี ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหารับเหมาที่ถูกใจ

02. Easy Finding

Build ช่วยให้ธุรกิจร้านอาหาร เป็นเรื่องง่าย ลดต้นทุนในการหาผู้รับเหมา และงานช่าง

Meet Our Brand New
Solution

Build เป็นศูนย์รวมบริษัทรับเหมาและกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ออกแบบครัว โรงแรม ร้านอาหาร ติดตั้งเครื่องเครัวสแตนเลส การวางระบบไฟฟ้า ระบบท่อ ระบบท่อลม ท่อแอร์ ที่อยู่อาศัย ร้านค้าต่าง ๆ และช่วยค้นหาผู้รับเหมาที่น่าเชื่อ และใว้ไจได้จากทั่วประเทศไทย

Some Reasons to Work
Together

We Believe in Best Quality

Build เราเชื่อมั่นในเรื่องของคุณภาพที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเว็บไซต์ พร้อมทั้งเครื่องมือ Solution ต่าง อีกทั้งยังให้บริการและช่วยให้การทำการตลาดสำหรับธุรกิจ ร้านอาหาร ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น

We Believe in Good Relation

Build Express มีทีมงานที่มากประสบการณ์ พร้อมรับฟังปัญหาต่าง ๆ ที่คุณพบ และยังมีบริการให้คำแนะนำในการทำการตลาด แนะนำช่องทางการตลาดใหม่ ๆ ที่เหมาะกับธุรกิจรับเหมาของคุณ เพราะความสัมพันธ์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ

We Believe in Abilities

เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความสามารถพร้อมในการให้บริการ ดูแลช่วยเหลือคุณ ค้นห้าช่างที่เหมาะสมกับร้านอาหาร และการวิเคราะห์ผู้รับเหมา ให้ได้งานตรงความสามารถในการ ออกแบบครัว และงานช่างต่างๆ ได้รวดเร็วมากขึ้น

What We Do

รวมบริการสำหรับทุกเรื่องครัว ร้านอาหาร ติดตั้งเครื่องครัว วางระบบต่าง ๆ ที่ครบจบในที่เดียว สำหรับผู้ที่สนใจเรื่อง งานครัว โดยเฉพาะ Build เรารวบรวมบริษัทจากทั่วประเทศไทย ที่มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพดีและราคาถูก ช่างที่มากประสบการณ์พร้อมให้บริการ และใบเสนอราคาประเมินเบื้องต้นอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีช่องทางการติดต่อที่ใช้งานง่าย สะดวก

Why Choose Us ?

ช่วยประหยัดเวลาในค้นหาช่างรับเหมา บริษัทรับเหมาที่มีคุณภาพดี ช่างที่มีประสบการณ์สูง ทั้งยังมีบริษัทให้เลือกหลากหลาย และเรายังรวบรวมการบริการครบทุกแขนงเกี่ยวกับเรื่องครัว และงานช่าง มีใบเสนอราคาประเมินเบื้องต้นที่รวดเร็ว

450+

Successfully

Completed Projects

55+

Countries

Around the World

25

Years

Of Experience

We Provide Solution on Your
Business

เรามีการทำการตลาดเพื่อให้ธุรกิจรับเหมาเข้าถึงกลุ่มงานช่าง และผู้นับเหมาที่แม่นยำ พร้อมทั้งช่องทางการติดต่อกับลูกค้าที่ใช้งานง่าย สะดวก ให้สามารถขยายฐานผู้บริโภคมากขึ้น ช่องทางการให้บริการสำหรับช่างเฉพาะทางต่างๆ โดยมีทีมงาน อำนวยความสะดวกในการดำเนินงานและเพิ่มความมั่นใจในการรับงาน

What We Do ?

Build ช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ลูกค้าที่มีความต้องการในการทำธุรกิจร้านอาหารโดยตรง พร้อมทั้งช่วยประหยัดงบในการลงโฆษณา ด้วยราคาที่ถูก บริการที่มีคุณภาพ มีทีมงานอำนวยความสะดวก ให้คำปรึกษา คำแนะนำในการทำการตลาด

มองหา งานออกแบบครัว ระบบครัว ครบวงจร
บริการจัดหา ออกแบบครัว ร้านอาหาร ติดตั้งเครื่องเครัวสแตนเลส การวางระบบไฟฟ้า ระบบท่อลม ท่อแอร์ ครบวงจร ได้ที่นี่

Our Address

139 ห้างสรรพสินค้า เดอะสตรีท เลขที่ 301-304 ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง , กรุงเทพ 10400

Contact Info

Line ID : @buildexpress

Our Support

Email : [email protected]
Sale: 095-109-2333

ต้องการคำแนะนำ หรือปรึกษาทีมงาน